Người đại diện của thầy Park khiến CĐV Việt Nam bức xúc khi vẫn đăng ảnh mỉ.a mai HLV Troussier, ngợi khen tuyển Thái Lan

Người đại diện của thầy Park khiến CĐV Việt Nam bức xúc khi vẫn đăng ảnh mỉ.a mai HLV Troussier, ngợi khen tuyển Thái Lan

Bức ảnh biếm họa về bóng đá Việt Nam và một số đội tuyển ở Đông Nam Á được lan truyền rộng trong những ngày qua.

Cụ thể, ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park Hang-seo đã đăng lại bức ảnh biếm họa nhắc tới 4 đội tuyển Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Mỗi đội bóng được ví như một cỗ xe và được kéo đi theo nhiều cách khác nhau. Trong đó, đội tuyển Việt Nam gặp cảnh đối nghịch, khi hướng đi của CĐV và HLV Troussier lại ngược nhau.

Người đại diện của thầy Park đăng ảnh có nội dung mỉa mai HLV Troussier, ngợi khen tuyển Thái Lan- Ảnh 1.
Người đại diện của HLV Park Hang-seo chia sẻ bức ảnh có nội dung mỉa mai HLV Troussier.

Bức ảnh này khiến không ít người liên tưởng đến việc thành tích của tuyển Việt Nam bị kéo lùi lại phía sau dưới thời HLV Troussier, và những trận thua trước tuyển Indonesia góp phần vào điều này.

Trong bức ảnh này, tuyển Thái Lan được ví von là đội bóng đang có được sự đồng lòng cao, từ HLV trưởng Masatada Ishii, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Madam Pang, CĐV Thái Lan và cả ngôi sao K-Pop Lisa của nhóm nhạc Blackpink. Trước đó vào tối 26/3, ca sĩ người Thái đã có mặt tại sân Rajamangala (Bangkok) để theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Hàn Quốc. Đây là trận đấu mà đội chủ nhà đã thua 0-3.

Theo tìm hiểu của chúng tôi , HLV Park Hang Seo gần như không có cơ hội “tái duyên” với VFF để dẫn dắt tuyển Việt Nam. Ông Park đã chia tay và chưa có ý định trở lại cầm quân. VFF cũng không có thông tin gì về việc mời HLV Park Hang Seo trở lại.

HLV Park Hang Seo được nhắc đến rất nhiều sau khi tuyển Việt Nam chia tay HLV Troussier. Ảnh: VFF

Bên cạnh đó, công ty đại diện của HLV Park Hang-seo thời gian qua đang tích cực giới thiệu các ứng viên người Hàn Quốc cho vị trí HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên VFF hiện đang nghiêng về phương án sử dụng HLV Nhật Bản.

Nguồn: https://soha.vn/nguoi-dai-dien-cua-thay-park-dang-anh-co-noi-dung-mia-mai-hlv-troussier-ngoi-khen-tuyen-thai-lan-198240403160748765.htm

newzcollection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *