Chu Thanh Huyền “flex” tất cả số vàng nhận được ở đám cưới với Quang Hải, sương sương 300 cây

Chu Thanh Huyền “flex” tất cả số vàng nhận được ở đám cưới với Quang Hải, sương sương 300 cây

Nàng WAG Chu Thanh Huyền – bà xã tiền vệ Quang Hải khoe bộ sưu tập những món quà cưới bằng vàng mà vợ chồng cô nhận được hôm 28/3.

Sáng 4/4, một tuần sau đám cưới với Quang Hải, hot girl Chu Thanh Huyền gây chú ý khi khoe những món quà bằng vàng mà cô và ông xã được bố mẹ, anh chị em và bạn bè thân thiết mừng cưới. Trong đó có thể thấy nổi bật là những chiếc kiềng vàng, vòng cổ, lắc tay và đặc biệt là con thuyền bằng vàng với ý nghĩa chúc vợ chồng Quang Hải và Chu Thanh có cuộc sống hôn nhân viên mãn, thuận buồm xuôi gió, thuận vợ thuận chồng.

Riêng bố mẹ Quang Hải đã tặng con dâu ba chiếc kiềng vàng với giá trị lớn, đồng thời dành cho nàng WAG cái ôm yêu thương gần gũi và chào đón cô trở thành một phần của gia đình. Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ao ước với số vàng mà cặp vợ chồng son có được sau đám cưới linh đình.

Chu Thanh Huyền flex tất cả số vàng nhận được ở đám cưới với Quang Hải, nhiều và nặng thế này bảo sao phải kêu cứu - Ảnh 1.

Chu Thanh Huyền “flex” toàn bộ số vàng nhận được ở đám cưới với Quang Hải

Ngay trên sân khấu đám cưới hôm ấy, hình ảnh Chu Thanh Huyền đeo vàng đầy cổ, đầy tay nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo tiết lộ từ chị dâu của Quang Hải, khi được anh trai Quang Phong và chị dâu Hoài Linh lên tặng quà, Chu Thanh Huyền còn cảm thán với chị: “Nặng quá chị ơi, cứu em”.

Chu Thanh Huyền flex tất cả số vàng nhận được ở đám cưới với Quang Hải, nhiều và nặng thế này bảo sao phải kêu cứu - Ảnh 2.

Chu Thanh Huyền đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

Đám cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền tại quê nhà Đông Anh đã diễn ra vào ngày 28/3 vừa qua với quy mô lên tới 1.200 khách mời. Cặp đôi còn một tiệc cưới riêng tư hơn ở khách sạn 5 sao vào ngày 6/4, với sự góp mặt của anh em bạn bè thân thiết và những đối tác, mối quan hệ xã giao của cô dâu chú rể.

newzcollection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *